• Chi phí nạo hút thai 13 tuần tuổi bao nhiêu?

  Do nhiều chị em phát hiện có thai khi thai đã 13 tuần tuổi, hoặc phát hiện thai nhi bị dị tật bẩm sinh phải quyết định bỏ thai. Khiến chị em băn khoăn không biết phá thai 13 tuần tuổi bằng phương pháp nào và chi phí phá thai 13 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc của chị em về vấn đề phá thai 13 tuần tuổi.

  Chi phí phá thai 13 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

  1. Phá thai 13 tuần tuổi an toàn bằng phương pháp nào

  Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng, đối với trường hợp thai nhi 13 tuần tuổi thì thai phụ sẽ được tư vấn phương pháp phá thai phù hợp nhất đó là nong và gắp thai.

  Phương pháp nong, gắp thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, quá trình thực hiện phương pháp này đó là thai phụ sẽ uống thuốc để làm mềm tử cung và giảm đau, khi thuốc có tác dụng bác sĩ sẽ tiến hành nong và gắp thai nhi ra ngoài.

  Phương pháp này áp dụng với điều kiện thai nhi có tuổi thai từ 13-18 tuần tuổi, thai phụ phải đảm bảo sức khỏe, không mắc những bệnh phụ khoa viêm nhiễm, vấn đề liên quan đến gan và thận.

  Việc lựa chọn địa chỉ phá thai để thực hiện phá thai 13 tuần tuổi an toàn là rất quan trọng bởi phương pháp nong gắp thai khá phức tạp, đòi hỏi mức độ an toàn cao, nên chị em cần lựa chọn cơ sở y tế chất lượng đảm bảo uy tín để thực hiện.

  2. Chi phí phá thai 13 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

  Chi phí phá thai 13 tuần tuổi không xác định cụ thể được, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  a. Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai:  Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ làm làm những xét nghiệm kiểm tra lâm sàng để xác định tình trạng sức khỏe của thai phụ có đủ điều kiện để phá thai không.

  Nếu thai phụ mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì phải điều trị khỏi bệnh trước rồi mới tiến hành phá thai.

  b. Chi phí nạo hút thai: Khi thai đã 13 tuần tuổi thì lúc này thai đã lớn và phát triển, phải dùng biện pháp nong và gắp thai, phương pháp này khá phức tạp, đòi hỏi độ chính xác tỉ mỉ cao được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, cho nên chi phí sẽ đắt hơn những phương pháp phá thai khác.

  c. Chi phí sau phá thai: Để chống viêm nhiễm sau phá thai, thai phụ sẽ phải sử dụng thuốc tiêu viêm, chi phí sẽ phát sinh ở khoản này nhưng sẽ không đáng kể. 

  Trên đây là một số thông tin về chi phí phá thai 13 tuần tuổi từ phòng khám đa khoa Thái Hà, nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến chi phí phá thai 13 tuần tuổi hoặc những vấn đề sức khỏe cần được tư vấn và giải đáp hãy tới phòng khám đa khoa Thái Hà tại số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi 01665.115.116 – 0166.116.117 để được các bác sĩ giải đáp.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: