• Chi phi va mang trinh ton bao nhieu tien

  Phẫu thuật vá màng trinh là thủ thuật tác động nhằm khôi phục, làm màng trinh trở về nguyên trạng ban đầu. Phẩu thuật này áp dụng đối với những trường hợp phụ nữ bị tổn thương màng trinh do "làm chuyện ấy" hoặc do tai nạn, ngã xe, luyện tập võ thuật, thủ dâm...Vậy chi phí vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền? những yếu tố nào quyết định đến chi phí vá màng trinh? Hãy cùng các chuyên gia tại bệnh viện đa khoa Thái Hà tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

  Tiểu phẫu vá màng trinh trải qua những quá trình bước nào?

  Để thực hiện thủ thuật vá màng trinh phụ nữ sẽ trải qua một số bước sau:

  • Giai đoạn 1: rửa ráy vùng kín, xác định vị trí màng trinh, thực trạng rách, tiêm kháng sinh tê để giảm cảm giác đau.

  • Bước 2: tiến hành vá màng trinh bằng chỉ tự tiêu.

  • Bước 3: Kiểm tra lại và vệ sinh vùng kín để tránh hiểm họa viêm nhiễm.

  Nhung chi phi va mang trinh ton bao nhieu tien

  Chi phí vá màng trinh mất bao nhiêu tiền?

  Tiểu phẫu vá màng trinh không quá phức tạp nhưng mà do ảnh hưởng trực tiếp tới cơ quan sinh dục nên nếu không cẩn thận rất dễ gây thực trạng viêm nhiễm phụ khoa, tác động tới nguy cơ sinh sản. Thủ thuật này cũng không được chỉ định đối với những tình huống các chị em bị viêm nhiễm phụ khoa.

  Những tác nhân có khả năng ảnh hưởng đến giá thành vá màng trinh như sau:

  • Lực lượng các y bác sĩ: Thủ thuật vá màng trinh được tiến hành bởi hàng ngũ Bác sĩ có tay nghề cao, trình độ cao dày dặn sẽ có giá thành cao hơn tuy vậy lại làm giảm được hiểm họa cơ viêm nhiễm, hậu quả. Ngược lại, nếu thực hiên bởi một vài Thầy thuốc có tay nghề kém sẽ dễ xảy ra tác hại viêm nhiễm, để lại sẹo, màng trinh bị khâu bao trọn...

  • Cơ sở vật chất y tế: thực hiện vá màng trinh tại một số bệnh viện có dụng cụ hiện đại, đảm bảo vô trùng, sẽ giúp giảm thiểu mối nguy hại viêm nhiễm hay lây lan một vài căn bệnh qua đường tình dục. giá thành khi đó chắc hẳn sẽ cao hơn. Nếu tiến hành trong điều kiện y tế không giữ gìn, dụng cụ không được vô trùng nguy cơ viêm nhiễm sau khi tiến hành thủ thuật là cực kỳ cao.

  • Một số dịch vụ chăm sóc khác: một số địa chỉ y tế có tin cậy dịch vụ tốt sẽ có mức phí cao hơn một chút.

  Lời khuyên của các chuyên gia

  Các chị em không nên vì tiếc tiền mà thực hiện vá màng trinh tại một vài phòng khám không giữ gìn chất lượng vì có khả năng dẫn tới thực trạng “tiền mất tật mang”. Việc chọn lựa trung tâm y tế chất lượng chất lượng sẽ quyết định lớn tới kết quả vá màng trinh an toàn. Nên cân nhắc trước một số lời quảng cáo vá màng trinh có mức giá quá hời vì sẽ không thể lường trước được tin cậy của những cơ sở này tới đâu.

  Do độ dài bài viết có hạn nên nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần lời giải, tư vấn hãy liên hệ ngay tới phòng khám đa khoa Thái Hà tại số 11 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội bằng cách liên hệ tới số 01665 116 117 để có được giải thích.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires de cet article


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :